Thứ Bảy, 29 tháng 4, 2017

Tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy an toàn

     Nhiều người muốn sở hữu một hàm răng trắng sáng đẹp nhưng không muốn tác động nhiều đến răng như các phương pháp phục hình thì tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy tại nhà là phải pháp hiệu quả.
     Phương pháp này được đông đảo khách hàng ưa chuộng vì sự tiện lợi, tiết kiệm chị phí và hiệu quả làm răng trắng sáng lên thấy rõ sau một đến hai tuần áp dụng liên tục.
Tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy an toàn
tay trang rang tai nha tot nhat va uy tin nhat
     Cách thức tẩy trắng răng tại nhà cũng rất đơn giản. Bác sĩ sẽ làm máng tẩy dựa theo mẫu răng của từng người. Máng này làm bằng nhựa mềm, không gây tổn hại gì đến nướu. Máng tẩy chỉ sử dụng cho một người vì cung hàm và vị trí răng mỗi người là khác nhau
     Tẩy trắng răng đang là một trong những giải pháp cải thiện nụ cười hiệu quả nhất. Có được nụ cười tự tin là điều mong ước của nhiều người không may mắn có hàm răng sậm màu.
     Răng vàng ố, xỉn màu khiến nụ cười của bạn không còn đẹp, nhiều lúc trở nên kém Thẩm mỹ trong mắt những người xung quanh khiến bạn mất tự tin. Tẩy trắng răng tại nhà là một giải pháp hiệu quả để phục hồi lại hàm răng sáng bóng.
     Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại máng tẩy và thuốc tẩy với nhiều nồng độ khác nhau như: 10% ->45%... và các phương thức tẩy khác nhau. Tuy nhiên loại thuốc tẩy (20%) được lựa chọn nhiều nhất vì không những mang lại hiệu quả tốt mà cũng rất an toàn cho người sử dụng.
     Thuốc tẩy răng tại nhà dạng gel chứa Kali nitrat làm giảm bớt sự nhạy cảm và ê buốt của răng. Fluoride giúp giảm sâu răng và tăng cường men răng. Kết hợp 2 thành phần Kali nitrat và Fluoride trên, bên cạnh tẩy trắng, gel còn giúp cải thiện sức khỏe tổng thể của răng.
     Thuốc tẩy răng vẫn hấp thu khi bạn ngậm thuốc từ 8-10 tiếng qua đêm, điều này giúp bệnh nhận đạt được kết quả làm trắng nhanh chóng.
     Thuốc tẩy dạng gel có công thức chống dính vào khay nên vừa không gây hao thuốc vửa giúp người sử dụng thoải mái khi đeo máng tẩy. Hơn nữa thuốc có dạng gel nên tránh được tình trạng thuốc chảy tràn xuống và dính vào nướu.

SỬ DỤNG THUỐC TẨY TRẮNG RĂNG TẠI NHÀ NHƯ THẾ NÀO?

    Thuốc tẩy được đạt vào khay tẩy và gắn lên răng, với nồng độ thuốc mà nha sĩ đã chỉ định trước. Tùy theo nồng độ thuốc mà thời gian tẩy răng sẽ khác nhau. (Tẩy trắng răng tại nhà)
lam-mang-tay-trang-rang-tai-nha-2
lam-mang-tay-trang-rang-tai-nha

Quy trình tẩy trắng răng tại nhà bằng thuốc tẩy răng cụ thể như sau:

Bước 1:
+ Bạn bóp gel liên tục vào máng tẩy thành một dải liền nhau và chỉ khoảng lưng chừng bên trên mặt khay. Chú ý là bạn không nên bóp quá nhiều thuốc tẩy nếu không thuốc tẩy sẽ tràn ra ngoài khi ngậm khay.
Bước 2: Ngậm khay
+ Chèn máng tẩy vào miệng để khớp với hàm răng của bạn. Thời gian đeo khay phụ thuộc vào nồng độ % của thuốc. Việc lựa chọn nồng độ thuốc nên hỏi ý kiến của nha sĩ.
Bước 3: Bỏ khay và chải răng
 + Bỏ khay ra khỏi răng. Sử dụng bàn chải mềm để lau chùi sạch gell thừa khỏi hàm răng của bạn. Súc miệng sạch ít nhất 2 lần để chắc chắn bạn sẽ không nuốt phải thuốc tẩy thừa còn sót trên răng
     Nha khoa cát trắng: Là một trong rất ít phòng răng tại tp HCM 
có trang bị hệ thốngLabo tại chỗ nên khi điều trị tại "Nhakhoa cát trắng
thời gian và chi phí điều trị sẽ được rút ngắn còn một nửa so
 với các nha khoa gửi labo bên ngoài.
Để có hiệu quả cao nhất các bạn nên cạo vôi răng trước khi tẩy trắng.
DỊCH VỤ & CHI PHÍ(VNĐ)

Cạo vôi răng mức độ 1,2,3.........150.000->200.000

Tẩy trắng bằng máng tẩy...........800.000 đ (2 hàm, 2 tuýt thuốc)

>> Bảng giá của nha khoa: BẢNG GIÁ
Tẩy trắng răng tại nhà
http://chiphichuasuimaoga.blogspot.com/2017/04/rang-su-cercon-va-ziconia-tot-nhat.html
http://chiphichuasuimaoga.blogspot.com/2017/05/boc-rang-su-kim-loai-tot-nhat-va-uy-tin.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét